Ngày hội công nhận chuyên hiệu đội viên Liên đội trường tại THCS Nguyệt Đức

Ngày đăng: 22/05/2017  - Lượt xem: 316

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Yên Lạc.

Liên Đội trung học cơ sở Nguyệt Đức đã tổ chức tốt “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” năm học 2016-2017. Tham dự ngày hội có các thầy cô giáo trong nhà trường và gần 400 em đội viên, thiếu niên của nhà trường. Đối tượng dự thi  là các em đội viên khối 6,7 tham gia hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng, với các em đội viên khối 8,9 sẽ tham gia hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên hạng trưởng thành. Các đội viên tham gia sẽ trải qua và hoàn thành các chuyên hiệu, đánh giá kết quả hoàn thành chuyên hiệu. Các em đã tích cực tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về Đội TNTP Hồ Chí Minh và Bác Hồ Chí Minh, về An toàn giao thông, về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam, và các câu hỏi kiến thức có liên quan đến các môn học như Anh văn, Toán, Văn, Địa lý, Lịch sử...

 Các em đội viên lên nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên

Chương trình tổ chức ngày hội giúp các em đội viên có thêm nhiều kiến thức và hiểu biết về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Về Đội TNTP hồ chí minh, có thêm nhiều kiến thức về các môn học và các kĩ năng sống, có hiểu biết về thiên nhiên, biết rèn luyện và bảo vệ sức khỏe, Cô giáo Kim Thị Hồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu “ Cô rất vui vì các em đội viên thiếu niên của nhà trường trong năm học qua đã có ý thức rèn luyện đạo đức tốt, ngoan ngoãn lễ phép với thầy cô, trong thời gian tới các em hãy tiếp tục rèn luyện đạo đức của mình và cố gắng hơn nữa trong việc học tập, để trở thành  người con ngoan, trò giỏi”.và cô đã trao thưởng cho các em đội viên có thành tích học tập  xuất xắc trong học kì II của năm học này .

Ngày hội đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho cho các thầy cô giáo, để  lại lòng tin tưởng, hy vọng  cho các em học sinh thân yêu. Qua đây các em có ý thức tốt hơn trong việc học tập của mình, có tinh thần đoàn kết, yêu mến bạn bè, chăm học, chăm làm, rèn luyện và trau dồi đạo đức để phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, không phụ lòng tin yêu của thầy cô và Bố mẹ.

Tác giả: Nguyễn Nga - Nguồn: - Số lần được xem: 316

Tin bài cùng chuyên mục

Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website