TỈNH ĐOÀN VĨNH PHÚC TỔ CHỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI

Ngày đăng: 14/07/2021  - Lượt xem: 42

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư tỉnh Đoàn phát biểu tại Hội nghị

Nhằm tuyên truyền các kiến thức, quy định của pháp luật; kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với ma túy và tệ nạn xã hội cho cán bộ đoàn và đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội trong Đoàn viên thanh niên. Sáng ngày 14/7/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Chiến sỹ tình nguyện chung tay phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội tỉnh Vĩnh Phúc”. Dự chương trình có các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban chuyên môn, trung tâm Tỉnh đoàn, đại diện thường trực các huyện, thành Đoàn Đoàn trực thuộc và các đồng chí thành viên của CLB “Chiến sỹ tình nguyện chung tay phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội tỉnh Vĩnh Phúc”.

Tại lễ ra mắt, đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư tỉnh Đoàn ghi nhận những kết quả đạt được của Đoàn thanh niên các cấp trong triển khai thực hiện công tác truyền phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội trong cán bộ, Đoàn viên thanh niên. Tuy nhiên, tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh vẫn có nhiều tiềm ẩn phức tạp, đặc biệt vào thời điểm cuối năm. Đồng chí đề nghị Đoàn thanh niên các cấp đặc biệt là các thành viên câu lạc bộ cần tiếp tục nỗ lực, tập trung triển khai có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an cùng cấp đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy và tệ nan xã hội, đồng thời phát hiện, ngăn chăn và xử lý kịp thời các loại tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội; Tăng cường công tác phối hợp với các cấp, các ngành, gia đình và xã hội thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội, đặc biệt trong cảm hóa, giúp đỡ thanh thiếu niên chậm tiến tại địa phương.

Ra mắt CLB Chiến sỹ tình nguyện chung tay phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

Thành lập CLB Chiến sỹ tình nguyện chung tay phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội tỉnh Vĩnh Phúc thể hiện sự vào cuộc tích cực của các cấp bộ đoàn, sự phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng trên địa bàn tỉnh, công tác phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội trong Đoàn viên thanh niên hiện nay có nhiều sự chuyển biến tích cực, góp phần kiềm chế sự phát sinh tội phạm ma túy trong TTN; không chỉ giúp TTN tránh xa ma túy mà còn góp phần không nhỏ vào việc thay đổi nhận thức của người dân.

Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website