Lễ ra mắt câu lạc bộ "Thanh niên tuyên truyền ca khúc cách mạng"

Ngày đăng: 07/04/2015  - Lượt xem: 716

Nằm trong mục tiêu phát triển những giá trị văn hóa tinh thần, tạo môi trường giao lưu, học tập và sáng tạo nghệ thuật trong đoàn viên thanh niên huyện Yên Lạc; Sáng ngày 01/4/2015, đoàn thanh niên huyện đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ "Thanh niên tuyên truyền ca khúc cách mạng".
Tham dự buổi lễ có đồng chí: Ngô Thị Kim Thêu - Huyện ủy viên – Bí thư huyện Đoàn Yên Lạc; Nguyễn Xuân Nam - Phó Bí thư huyện Đoàn Yên Lạc; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ huyện Đoàn; cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn xã, thị trấn.
 

 
Câu lạc bộ "Thanh niên tuyên truyền ca khúc cách mạng" đã tập hợp những người cùng sở thích yêu âm nhạc, hoạt động theo hình thức tự nguyện. Các thành viên tham gia đóng góp công sức, kinh phí xây dựng quỹ, xây dựng quy chế hoạt động và sinh hoạt định kỳ. Câu lạc bộ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của những người yêu thích âm nhạc của địa phương và khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng. Sự ra đời của CLB sẽ  mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích; mở ra cho các bạn yêu nhạc cơ hội khám phá, thể hiện và phát huy niềm đam mê cũng như năng khiếu của mình trong lĩnh vực âm nhạc. Đồng thời, đó còn là cơ hội để các bạn yêu nhạc thể hiện một phần trách nhiệm trong việc bảo tồn và phát triền giá trị âm nhạc truyền thống tốt đẹp.

Trong thời gian tới, huyện Đoàn Yên Lạc tiếp tục xây dựng và phát triển các mô hình Câu lạc bổ đa dạng về nội dung. Góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn, đẩy lùi tệ nạn xã hội xây dựng quê hương văn minh giàu đẹp. 

Tác giả: CTV - Nguồn: Huyện Hòa Lạc - Số lần được xem: 716

Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website