Tìm kiếm câu hỏi
Từ khóa
Lĩnh vực hỏi đáp
Thời gian ban hành

Danh sách hỏi đáp

lễ Tết 2019
Việt Nam - 29/01/2019 - visa@vietnam.com
Ngày 23 tháng Chạp hay còn gọi là ngày tiễn ông Công ông Táo về trời là một trong những ngày lễ quan trọng nhất đối với người Việt từ xa xưa. Người ta quan niệm rằng, mỗi căn bếp của các gia đình đều được ba vị Táo quân cai quản. Ông Táo (Táo quân hay Thổ Công) là vị thần cai quản mọi hoạt động của gia chủ, ông là vị thần quyết định sự may rủi, phúc họa của cả gia chủ, bên cạnh đó ông còn ngăn cản sự xâm phạm của ma quỷ, giữ bình yên cho gia đình. Từ sau rằm tháng Chạp, người dân 3 miền Bắc - Trung - Nam bắt đầu chuẩn bị dọn dẹp bếp núc chuẩn bị tiễn ông Táo về trời. Việc cúng ông Công, ông Táo có một số nét chung nhưng theo tập tính văn hóa, mỗi miền vẫn có sự khác biệt nhất định.
du lịch miền Nam Việt Nam
Đi Du Lịch - 29/01/2019 - hotels@saigon-vietnam.com
Cao Đài đại đạo Đàn Chiếu Minh, một cơ sở tôn giáo nổi tiếng được xây dựng tại xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước. Cầu Mỹ Lợi bắc qua sông Vàm Cỏ, nối liền quốc lộ 50 từ huyện Cần Đước sang huyện Gò Công Đông (Tiền Giang) thay phà cũ, rút ngắn thời gian đi từ TP. Hồ Chí Minh đến Tiền Giang trên 30 phút. Phà Bà Nhờ qua sông Vàm Cỏ nối liền xã Tân Ân huyện Cần Đước với huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Bến đò Rạch Cát đưa đón người dân ở xã Long Hựu Đông, Cần Đước và xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh qua lại với nhau. Đặc sản miền quê Cần Đước: Mắm ruốc ăn với trái bần, mắm tôm chua ăn với thịt luộc, mắm biển ăn với dưa leo, mắm còng, mắm cá sặc... Hiện nay Cần Đước tuy chưa phải là huyện giàu có nhưng các mặt kinh tế, xã hội văn hoá, y tế, giáo dục... phát triển khá đều. Cuộc sống của người dân đã được nâng lên. Duy có một điều không khác: Người Cần Đước luôn luôn hiếu khách..
du lịch Sapa Việt Nam
Đặt khách sạn - 29/01/2019 - datphong@dulich.com
Điểm đến du lịch Sapa là nơi mà bạn không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản vùng miền nơi đây như thắng cố, xôi bảy màu, những món nướng bên bờ Hồ Sapa…Khép mình trong những chiếc áo ấm, thưởng thức những món ăn ngon giữa một đêm mùa xuân lành lạnh thì quả thật thì không còn gì bằng. Đường đi tới utopia xác định đến với sapa lần này mình chủ yếu xả stress và thư giãn nên chọn utopia là hợp lí (homestay không có wifi) sóng 3G cũng yếu xa công nghệ được chút nào hay chút đó. Utopia nằm trên đường Giàng Tà Chài, xã Hầu Thào, tình Sapa, Lào Cai.
Tiêu đề câu hỏi
Nguyễn Minh Tâm Đoàn - 31/12/2015 - hannsoftec@gmail.com
Câu 14.Vai trò của các cơ sở giáo dục đại học, các sở GDĐT, UBND các tỉnh, thành phố như thế nào trong việc tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia?
test
1 cần sửa - 24/12/2015 - 123123123@gmail.com
121231313
Khong tui duoc cau hoi
Anh Sang - 19/12/2015 - hanoi@gmail.com
Noi dung gui cau hoi. Noi dung gui cau hoi

Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website