​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

 

Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng

Ngày đăng: 02/03/2020  - Lượt xem: 1073

Công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 được các huyện, thành Đoàn tập trung thực hiện.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2020, sáng ngày 01/03/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Thành đoàn Vĩnh Yên tổ chức Lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng năm 2020 tại Khu di tích Lai Sơn, phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên. Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương - UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, lãnh đaọ các ban chuyên môn của Tỉnh đoàn. Lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên, đại diện 19 chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Tại buổi lễ, các cơ sở Đoàn đã trao danh sách gồm 74 Đoàn viên ưu tú cho các cấp ủy Đảng xem xét, kết nạp. Hoạt động giới thiệu đoàn viên ưu tú và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng là dịp sinh hoạt chính trị thiết thực để các cấp bộ Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm trong việc chăm lo, bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng. Đồng thời, tạo nên phong trào thi đua sổi nổi trong lao động, học tập, rèn luyện và cống hiến của tuổi trẻ để phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Lễ trao danh sách gồm 74 Đoàn viên ưu tú cho các cấp ủy Đảng xem xét, kết nạp


Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành phố dự lễ ra mắt công trình "Sân bóng chuyền thanh niên" của Đoàn phường Đồng Tâm và phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho nhân dân tại khu di tích Lai Sơn.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn tham dự lễ khánh thành Sân bóng chuyền thanh niên tại khu di tích Lai Sơn

Tác giả: Ban TC-KT - Nguồn: - Số lần được xem: 1073

Tháng Thanh niên 2020