Khánh thành công trình thanh niên điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi

Ngày đăng: 26/03/2018  - Lượt xem: 97

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc triển khai công trình thanh niên  cấp tỉnh “Điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi” tại nhà văn hóa thôn Đan Thượng, xã Phú Thịnh, huyện Vĩnh Tường.

Đ/c Đỗ Thị Thanh  Hương - UV BCH TW Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Thanh  Hương - UV BCH TW Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành

công trình thanh niên

Qua  rà soát các điểm  nhà văn hóa trên địa bàn huyện Vĩnh Tường, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh lựa chọn nhà văn hóa thôn Đan Thượng, xã Phú Thịnh, huyện Vĩnh Tường là đơn vị khó khăn, chưa có điểm vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi để hỗ trợ kinh phí mua sắm thiết bị vui chơi với tổng trị giá 30.000.000đ.

Các đồng chí lãnh đạo thăm quan khu vui chơi

cho thanh thiếu nhi

Công trình thanh niên điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ Vĩnh Phúc trong việc chăm lo nâng cao đời sống tinh thần, thể chất cho thanh thiếu nhi.

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 97