Gặp gỡ tháng 3 - “Ngày đoàn viên và liên hoan dân vũ lần thứ IV, năm 2018”

Ngày đăng: 26/03/2018  - Lượt xem: 200

Ngày 25/3/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Gặp gỡ tháng 3 - “Ngày đoàn viên và Liên hoan dân vũ lần thứ IV, năm 2018”

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tới dự chương trình có đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương – UV BCH TW Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn; Cùng các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia cổ vũ cho 12 đội thi liên hoan dân vũ.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương – UV BCH TW Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất liên hoan dân vũ lần thứ IV, năm 2018 cho Huyện đoàn Bình Xuyên

Đ/c Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhì cho đơn vị Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh

Chương trình thu hút đông đảo các cán bộ, ĐVTN trong tỉnh tham gia. Các bạn ĐVTN, các nhóm, CLB dân vũ đến từ các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc đã đem đến các tiết mục dân vũ, âm nhạc sôi động, đặc sắc, thể hiện đậm nét văn hóa của 3 miền đất nước. Các tiết mục có nội dung ca ngợi tuổi trẻ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết thúc Liên hoan, BTC đã trao giải Nhất cho đơn vị Huyện đoàn Bình Xuyên; Giải Nhì đơn vị Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh; Giải Ba cho các đơn vị Thị đoàn Phúc Yên, Thành đoàn Vĩnh Yên.

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Ba cho các đơn vị Thị đoàn Phúc Yên, Thành đoàn Vĩnh Yên

Ngày đoàn viên là dịp để mỗi ĐVTN thể hiện trách nhiệm và thực hiện quyền, nghĩa vụ đối với tổ chức Đoàn; góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, đặc biệt là phát triển tổ chức Đoàn, Hội ở các khu công nghiệp, khu tập thể công nhân lao động.

Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Khuyến Khích cho các đơn vị

Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp, Vĩnh Phúc tổ chức Liên hoan dân vũ. Liên hoan đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí mang tính cộng đồng; đồng thời, giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho thanh niên, góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh.

Một số hình ảnh tại liên hoan dân vũ

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 200