Tọa đàm “Thanh niên với con đường khởi nghiệp”

Ngày đăng: 29/10/2017  - Lượt xem: 729

Ngày 28/9/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức tọa đàm với chủ đề “Thanh niên với con đường khởi nghiệp”.

Tới dự có đồng chí Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Ảnh 1: Đ/c Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn chụp ảnh cùng các Đại biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, hơn 500 học sinh, sinh viên, ĐVTN Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với doanh nhân Trần Trọng Hiếu về những yếu tố cần thiết khi khởi nghiệp, kinh nghiệm để thành công trong kinh doanh. Ông Trần Trọng Hiếu là một doanh nhân thành đạt. Ông từng từ bỏ công việc với mức lương hàng trăm triệu đồng/tháng để dấn thân vào con đường khởi nghiệp khi mới 20 tuổi. Trải qua nhiều thăng trầm, từ thành công tới thất bại, hiện ông đang là Chủ tịch của tập đoàn IDJ – một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Những kinh nghiệm ông Trần Trọng Hiếu chia sẻ tại buổi tọa đàm là hành trang giúp các bạn học sinh, sinh viên, ĐVTN thêm tự tin, vững bước trên con đường khởi nghiệp.

Ông Trần Trọng Hiếu Chủ tịch của tập đoàn IDJ, giao lưu tọa đàm cùng với các bạn học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vĩnh Phúc

Buổi tọa đàm “Thanh niên với con đường khởi nghiệp” được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các em học sinh, sinh viên, ĐVTN Vĩnh Phúc được gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân thành đạt, những thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu; qua đó, góp phần cổ vũ, khuyến khích, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên, ĐVTN trên địa bàn.

 

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 729

Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website