Tam Dương: Hội thảo Khởi nghiệp thời đại cách mạng 4.0

Ngày đăng: 23/10/2017  - Lượt xem: 481

Cuộc Cách mạng Công nghiệp (CMCN) 4.0 đang ngày càng hiện hữu với những tác động mạnh mẽ, sâu rộng tới mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội trên toàn cầu.

Nắm bắt được những tác động đó, sáng ngày 16/10/2017, tại trường THPT Tam Dương, Đoàn trường THPT Tam Dương tổ chức hội thảo với chủ đề “Khởi nghiệp thời đại cách mạng 4.0”. Tới dự và trực tiếp giảng dạy có GS. Nguyễn Lân Dũng.

GS. Nguyễn Lân Dũng giảng dạy, trao đổi với các em học sinh

Tại buổi hội thảo, GS. Nguyễn Lân Dũng đã truyền đạt cho các em học sinh những kiến thức về cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Đây là cuộc cách mạng về sản xuất thông minh dựa trên thành tựu đột phá trong các lĩnh vực: Trí tuệ nhân tạo, thực tại ảo, mạng di động, Internet vạn vật, điện toán đám mây, máy móc tự động,… Với nền tảng là các đột phá của công nghệ số. Cuộc cách mạng công nghiệp mới hiện nay tạo ra những cơ hội ngang nhau trên phạm vi toàn cầu.

Thông qua buổi hội thảo GS. Nguyễn Lân Dũng muốn nhắn nhủ tới các em học sinh cần chủ động nắm bắt cơ hội và các thông tin cần thiết để có thể khởi nghiệp thành công. Những thông điệp của Giáo sư được truyền tải một cách rõ nét và in đậm trong suy nghĩ của mỗi em học sinh. 

Tác giả: Huyện đoàn Tam Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 481

Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website