Gương sáng

NHỮNG THỦ LĨNH THANH NIÊN TIÊU BIÊU
13/10/2016
Trải qua 18 năm xây dựng và trưởng thành, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc đã xuất hiện hàng nghìn tấm gương thanh niên tiêu biểu đã và đang ngày đêm đem sức trẻ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), chúng tôi có dịp gặp gỡ, trò chuyện với những gương mặt trẻ, họ là một trong 10 Thủ lĩnh thanh niên năm nay vinh dự được nhận Giải thưởng Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu. Đây là phần thưởng cao quý của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tặng các thủ lĩnh Hội LHTN Việt Nam các cấp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác, trong công tác Hội và phong trào thanh niên. Thành công nhờ nỗ lực không ngừng:
Xem chi tiết »
GƯƠNG MẶT GIẢI THƯỞNG 15/10
28/10/2016
Sau chuyến đi tặng quà ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 7 gây ra do Tuổi trẻ Vĩnh Phúc và Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức. Chúng tôi có dịp trò chuyện với thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu đã vinh dự được nhận Giải thưởng 15/10 năm 2016 do Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao tặng. Anh là Đặng Quang Tùng – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ, Giám đốc Hợp tác xã Vật liệu xây dựng Tuổi trẻ tỉnh Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Đồng loạt tổ chức Lễ giao quân đợt I năm 2015 tại Tỉnh Vĩnh Phúc
09/03/2015
Hòa trong không khí tưng bừng ngày hội ra quân đợt I năm 2015 trên cả nước, ngày 6/3/2015 đồng loạt 5 đơn vị trên địa bản tỉnh Vĩnh Phúc bao gồm Thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên, huyện Yên Lạc, huyện Tam Đảo, huyện Lập Thạch tổ chức “Lễ giao nhận quân đợt I năm 2015” trên địa bàn
Xem chi tiết »
Xứng đáng người cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc lần thứ II năm 2015
04/11/2015
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nhà giáo, đồng thời cũng là người say mê tìm hiểu và có nhiều công trình nghiên cứu được đánh giá cao về Lịch sử, được Trung ương Đoàn tuyên dương “ Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc lần thứ II năm 2015”.
Xem chi tiết »
Nữ sinh viên hết lòng với công tác vận động hiến máu nhân đạo
24/08/2015
Trong số hàng trăm người tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CLB tuyên truyền, vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Phúc được tổ chức vào giữa tháng 8 vừa qua, nổi bật là gương mặt em Lê Thị Hà, sinh viên năm thứ 4, trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải.
Xem chi tiết »
Nữ sinh đạt điểm số cao nhất tỉnh trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015
19/07/2016
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đã kết thúc, Vĩnh Phúc có trên 13.256 thí sinh đăng ký dự thi, người đạt số điểm cao nhất là Trần Lê Lan Chi, học sinh lớp 12A8 chuyên Anh trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc. Tổng 4 môn thi Toán, Văn, Địa, tiếng Anh, Trần Lê Lan Chi đạt 35,75 điểm, trong đó môn tiếng Anh em đạt điểm 10
Xem chi tiết »
Cô gái Vàng của Vĩnh Phúc với nhiều thành tích ấn tượng
16/07/2015
Trở về từ Đại hội thể thao Đông Nam Á Seagame 28 với thành tích huy chương vàng môn đua thuyền nội dung Canoeing tại Sengapore, cô gái 16 tuổi Trương Thị Phương giành được nhiều tình cảm của người hâm mộ thể thao nước nhà cùng đông đảo bà con tai xã Trung Mỹ – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Nguyễn Văn Điệp - Tấm gương dũng cảm cứu người đuối nước
14/07/2015
Trong thời gian qua, người dân tổ dân phố Đại Phùng - phường Phúc Thắng nói riêng và người dân thị xã Phúc Yên nói chung tự hào và dành những lời khen ngợi về tấm gương tuổi trẻ không ngại hiểm nguy, không chút do dự đã có hành động dũng cảm lao xuống dòng nước đang chảy xiết để kịp thời cứu người bị đuối nước. Đó là đồng chí Nguyễn Văn Điệp sinh năm 1996 là ĐVTN chi đoàn tổ dân phố Đại Phùng - Phường Phúc Thắng - Thị xã Phúc Yên.
Xem chi tiết »
Chàng sinh viên Vĩnh Phúc với niềm đam mê khoa học
14/07/2015
Sinh ra ở một vùng quê còn nhiều khó khăn tại thôn Trung Mầu – xã Trung Mỹ – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc, chàng sinh viên khoa Cơ khí chế tạo máy Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vĩnh Phúc được biết đến với thành tích học tập đáng nể, niềm say mê nghiên cứu khoa học, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Đó chính là chàng sinh viên Nguyễn Văn Hội sinh năm 1993.
Xem chi tiết »
Cô Lương Thị Hạnh – Bông hoa tươi thắm tô điểm cho ngành giáo dục
02/07/2015
“Người thầy giáo, cô giáo được ví như những người lái đò đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai”, đó cũng là hình ảnh của cô giáo Lương Thị Hạnh, giáo viên dạy Địa lí Trường THCS Hướng Đạo – Tam Dương – Vĩnh Phúc, một trong những tấm gương tiêu biểu của ngành giáo dục huyện Tam Dương nói riêng và của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:

Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website