Người tốt - việc tốt

23 lần hiến giọt máu hồng, nữ trình dược viên Hà Tĩnh tiếp tục đăng ký hiến tạng
05/11/2020
Với 23 lần hiến máu nhân đạo, trình dược viên Từ Thị Tuyên (SN 1989, xã Thạch Thắng, Thạch Hà) đã trở thành tấm gương sáng trong các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…
Xem chi tiết »
Nữ thanh niên công nhân noi gương Bác làm nhiều việc tốt
30/10/2020
Chị Văn Ngô Thụy Diễm vinh dự là 1 trong 6 đại biểu đại diện tuổi trẻ Long An dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI, tổ chức vào cuối tháng 5/2020, tại tỉnh Nghệ An - quê hương Bác Hồ kính yêu.
Xem chi tiết »
Tặng Bằng khen cho thanh niên dũng cảm tham gia giải cứu tàu Vietship 01 gặp nạn
25/10/2020
Tối ngày 11/10, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Trị thăm động viên đồng chí Trần Xuân Cường, đoàn viên Chi đoàn thôn Tân Xuân, xã Gio Việt, huyện Gio Linh đã có hành động dũng cảm cùng các cán bộ, chiến sĩ giải cứu các thuyền viên trên tàu Vietship 01 bị mắc cạn tại Cảng Cửa Việt, huyện Gio Linh.
Xem chi tiết »
Học sinh nghèo không tham của rơi
25/10/2020
Chiều 2/7, Công an TP. Huế đã hoàn tất các thủ tục cần thiết trao trả tài sản cho vị khách du lịch đánh rơi khi thăm quan ở khu vực Đại nội Huế.
Xem chi tiết »
Tặng bằng khen cho học sinh nhặt được 50 triệu đồng trả lại người bị mất
20/10/2020
Sáng 06/7, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Bình Phước Lê Thị Hồng Phấn đã trao tặng bằng khen cho em Thái Đình Nhân học sinh lớp 5A4, trường Tiểu Học Đa Kia B - xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước vừa có hành động đẹp là nhặt được 50 triệu trên đường và trả lại cho người bị mất.
Xem chi tiết »
Hoãn đám hỷ, các cán bộ Đoàn cùng cộng đồng chống Covid-19
15/10/2020
Bỏ ngoài tai tất cả lời dị nghị của những người xung quanh, quyết hoãn đám hỷ trước làn sóng thứ 2 của dịch Covid-19 tại Việt Nam, một số cặp đôi là các cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên tại Bình Phước đã lập tức cùng địa phương chung lưng đấu cật chống giặc dịch.
Xem chi tiết »
Người dẫn dắt phong trào Đoàn ở trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp
10/10/2020
Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, thầy giáo Nguyễn Văn Thông, Bí thư đoàn trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (đóng trên địa bàn xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên) còn là một cán bộ đoàn năng nổ.
Xem chi tiết »
Đoàn viên Nguyễn Hoàng Nam làm giàu từ nghề nhôm kính
05/10/2020
Theo chân Bí thư Đoàn xã Kim Long, huyện Tam Dương, chúng tôi đến cơ sở sản xuất nhôm kính của đoàn viên Nguyễn Hoàng Nam, thôn Đồng Bông. Sau gần 10 năm gây dựng, đến nay, cơ sở của anh ngày càng mở rộng về quy mô, tạo việc làm cho nhiều đoàn viên thanh niên địa phương, mang lại thu nhập khá cho gia đình.
Xem chi tiết »
Tấm gương sáng trong phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp ở Nam Viêm
30/09/2020
Không chỉ là cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết có nhiều đóng góp cho công tác đoàn và phong trào đoàn, với nhiều chương trình thiện nguyện tạo sức lan tỏa trong cộng đồng được tổ chức, Đào Xuân Trường, Phó Bí thư đoàn phường Nam Viêm, thành phố Phúc Yên còn là tấm gương sáng trong phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website