Hội Trại Tây Thiên Xuân Ất Mùi 2015

Ngày đăng: 10/04/2015  - Lượt xem: 236

Phát huy đậm đà bản sắc dân tộc của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc thiểu số huyện Tam Đảo. Thực hiện kế hoạch Số 24-KH/UBND, ngày 06/02/2015 của UBND huyện Tam Đảo về việc tổ chức Hội trại Lễ hội Tây Thiên xuân Ất Mùi năm 2015. Từ ngày 2/4 đến ngày 4/4/2015 BTV Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức Hội trại Lễ hội Tây Thiên xuân Ất Mùi 2015.

Đến dự và động viên tuổi trẻ Tam Đảo có đồng chí: Lưu Đức Long – HUV, Phó chủ tịch huyện; các đồng chí đại điện lãnh đạo các phòng, ban huyện Tam Đảo cùng với đông đảo nhân dân địa phương và du khách thập phương.

Lễ hội Tây Thiên hàng năm đã trở thành nét đẹp truyền thống văn hóa của nhân dân địa phương nhằm khơi dậy các giá trị văn hóa truyền thống và lòng tự hào dân tộc đồng thời bảo tồn, kế thừa và phát huy những giá trị văn hoá vật thể, phi vật thể đậm đà bản sắc dân tộc, bản sắc văn hoá vùng núi Tam Đảo.

Cùng hòa chung vào mùa lễ hội năm nay, Ban thường vụ Huyện Đoàn triển khai các hoạt động Hội trại Tây thiên xuân Ất Mùi năm 2015 với 17 đơn vị tham gia. Trong thời gian diễn ra Hội trai, BTC Hội trại tổ chức các trò chơi dân gian như: Bắt trạch trong chum, nhảy bao bố, nấu cơm di động, đi xe đạp ném bóng. Hội trại đã để lại ấn tượng cho hàng vạn du khách thập phương về với Lễ hội Tây Thiên. Bế mạc Hội trại Lễ hôi Tây Thiên năm 2015 BTC Hôi trại đã trao giải đặc biệt cho đơn vị xã Hồ Sơn, 8 giải A và 8 giải B cho các đơn vị còn lại, Hội trại đã diễn ra theo đúng nội dung và thành công tôt đẹp.

Tác giả: CTV: Thành Đô- HĐ Tam Đảo - Nguồn: - Số lần được xem: 236

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »