Trao tặng mũ bảo hiểm cho giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Kinh Ngọc xã Bình Định

Ngày đăng: 16/04/2015  - Lượt xem: 233

Ngày 13/10/2015, Ban An toàn Giao thông tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo trao tặng 245 mũ bảo hiểm xe máy cho giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập; học sinh nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Tiểu học Kim Ngọc, xã Bình Định, huyện Yên Lạc.

ụ thể, Ban ATGT tỉnh đã trao tặng  200 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường và 45 mũ bảo hiểm cho giáo viên nhà trường. Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác năm 2015 của Ban An toàn Giao thông tỉnh Vĩnh Phúc. Mục đích tặng mũ bảo hiểm lần này là tạo thói quen tốt trong việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy; đồng thời, vận động các bậc cha mẹ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi đi xe máy, bảo vệ con em mình, những hạt nhân tương lai của đất nước.


Lãnh đạo Ban An toàn Giao thông tỉnh phối hợp với Sở GD&ĐT 
trao mũ bảo hiểm cho giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Kinh Ngọc xã Bình Định

Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh là một hoạt động mang tính xã hội có ý nghĩa rất trong việc nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông đường bộ, trong đó chú trọng việc thực hiện đội mũ bảo hiểm cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên khi đến trường; tạo thói quen và  nâng cao ý thức cho các em học sinh trong việc thực hiện nghiêm quy tắc giao thông đường bộ, từng bước hình thành văn hóa giao thông trong trường học, nhằm góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn và thương tích đáng tiếc có thể xảy đến với các em.

Tác giả: CTV: Trần Thị Hồng Yến - Nguồn: - Số lần được xem: 233

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »