Đại hội chi đoàn cơ quan dân chính đảng lần thứ V huyện Tam Dương, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Ngày đăng: 23/04/2015  - Lượt xem: 278

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ lớn trong năm, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy - UBND huyện, sự chỉ đạo trực tiếp của Huyện đoàn Tam Dương, sáng ngày 17/04/2015 chi Đoàn cơ quan Dân chính Đảng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2015 – 2017.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa – HUV – Bí thư Huyện Đoàn Tam Dương; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, đại diện các Đoàn thể, bí thư các chi bộ, bí thư các chi đoàn trực thuộc huyện đoàn Tam Dương cùng toàn thể đoàn viên trong chi đoàn Dân chính Đảng.

         
Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa - Bí thư huện Đoàn Tam Dương tặng hoa chúc mừng Đại hội

 
  Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Hoàng Thái thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2017; trong nhiệm kỳ qua, đoàn viên thanh niên của chi đoàn đã thể hiện được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, sức trẻ và quyết tâm trong nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn của cơ quan UBND huyện ngày càng phát triển và đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan UBND huyện vững mạnh.

          
Các lãnh đạo chụp ảnh cùng BCH Chi đoàn khóa mới

 
  Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa – HUV- Bí thư Huyện Đoàn đã ghi nhận những thành tích của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014, đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của chính quyền, nâng cao chất lượng phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan.

  Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn khóa mới gồm có 7 đồng chí, đồng chí Nguyễn Tiến Thắng được Đại hội bầu trực tiếp chức danh Bí thư chi đoàn Dân Chính Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2017.
 
  Đại hội diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Dân chính Đảng phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh. 

Tác giả: CTV: Kiều Tuấn Hoàng - Huyện Đoàn Tam Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 278

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »