Phúc Yên: Tổ chức Hội thi “Nghi thức Đội” năm học 2014 - 2015

Ngày đăng: 18/07/2016  - Lượt xem: 228

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, vừa qua Ban Thường vụ Thị Đoàn Phúc Yên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Hội thi “Nghi thức Đội” năm học 2014 - 2015.
Hội thi nhằm đánh giá việc triển khai thực hiện Nghi thức Đội, chương trình Rèn luyện đội viên trong toàn thị xã đồng thời đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" trong các Liên đội. Qua đó nâng cao chất lượng đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, rèn luyện kỹ năng nghi thức Đội góp phần xây dựng chi đội vững mạnh. Tạo điều kiện cho các em Đội viên trên địa bàn toàn Thị xã thể hiện khả năng của mình, giao lưu sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội. Các đội tham gia thi với các nội dung: Thi diễu hành qua lễ đài, điểm số báo cáo, thực hiện 7 yêu cầu của người đội viên, tập hợp các loại đội hình và chỉnh đốn đội ngũ.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Liên - Bí thư Thị Đoàn Phúc Yên phát biểu khai mạc Hội thi
  Kết quả, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba cho các đội dự thi. Hội thi được tổ chức đảm bảo tính tiết kiệm, thiết thực, bổ ích, an toàn đồng thời  đánh giá được chính xác kỹ năng của đội viên tham dự Hội thi.

Một số hình ảnh Hội thi

Tác giả: CTV: Hoàng Giang - Thị Đoàn Phúc Yên - Nguồn: - Số lần được xem: 228