Công an tỉnh khai mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng Miền nam thống nhất đất nước

Ngày đăng: 24/04/2015  - Lượt xem: 227

Sáng ngày 22/4/2015, tại nhà thi đấu công an tỉnh, Đoàn thanh niên công an tỉnh tổ chức khai mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng Miền nam thống nhất đất nước.
Tới dự và chỉ đạo chương trình hoạt động có đồng chí Đại tá Lê Văn Cúc - Phó giám đốc Công an tỉnh; Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Công an tỉnh và sự tham gia của gần 200 vận động viên là đoàn viên, thanh niên hiện đang công tác tại các phòng ban chuyên môn, các huyện thị thành trên địa bàn tỉnh.


Các đồng chí lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.
 
  Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng Miền nam thống nhất đất nước diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22/4 đến ngày 25/4/2015, với 3 nội dung thi đấu là bóng chuyền nam; Cầu lông đôi nam và đôi nam nữ; tennis. Giải đấu đã thu hút 25 đội bóng chuyền và rất nhiều cầu thủ tham gia phần thi đấu cầu lông và tennis. Tham gia giải thi đấu quy tụ gần 200 vận động viên đại diện cho phong trào thể dục thể thao của các đơn vị phòng, ban, Công an các huyện, thành phố, thị xã trong toàn lực lượng Công an tỉnh.
 
  Với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, giải thi đấu lần này bên cạnh ý nghĩa tạo khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015) còn là sân chơi để CBCS các đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng thêm sự hiểu biết, tình đoàn kết giữa các đơn vị, và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong toàn lực lượng Công an tỉnh để cán bộ chiến sỹ phục vụ tốt yêu cầu công tác trong tình hình mới.  

Tác giả: CTV: Nguyễn Văn Hùng - Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 227

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »