Chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại Quảng Nam

Ngày đăng: 24/04/2015  - Lượt xem: 226

Thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ Prime nói riêng và tuổi trẻ Vĩnh Phúc nói chung sẵn sàng đi đến những vùng khó khăn của tổ Quốc. Từ ngày 14 – 18/4/2015 được sự nhất trí của ban lãnh đạo Prime Group bao gồm Prime Đại Lộc, Prime Đại Quang, Prime Phong Điền, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Prime đã tổ chức Chương trình “ Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại Quảng Nam và Phong Điền Huế” với sự tham gia của 19 Đoàn viên thanh niên ưu tú

ĐVTN tập đoàn Prime tham gia dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm
 
  Chương trình “ Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại Quảng Nam và Phong Điền Huế”  đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Tại chương trình, 19 thành viên trong đoàn đã được về xã Tân Lập, xã Tiên Cảnh – huyện Tiên Phước – tỉnh Quảng Nam và huyện Phong Điền – Thừa Thiên Huế. Trực tiếp tham gia vào sinh hoạt hàng ngày của người dân địa phương; tham gia dọn dẹp đường làng, nghĩa trang liệt sỹ; trực tiếp kéo 2km đường dây điện thắp sáng đường làng ngõ xóm. Bên cạnh đó đoàn tặng 30 xuất học bổng “ Tiếp xức đến trường” trị giá 9,000,000 đồng (trong đó 6 triệu tiền mặt và 3 triệu tiền vở viết), trao 20 xuất quà “Tiếp sức tình nguyện” cho người nghèo trị giá 6,000,000 đồng (trong đó 2,000,000 tiền mặt, 2 tạ gạo, 40 chai dầu ăn, 40 gói hạt nêm), 1 trái bóng đá, 1 trái bóng chuyền cùng nước ngọt và nước suối cho các em thiếu nhi.

          
ĐVTN tập đoàn Prime trực tiếp kéo 2km đường dây điện thắp sáng đường làng.
 
  Trong hành trình tình nguyện vì cuộc sống cộng động, đoàn được đến thăm và thắp hương tại tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng lớn nhất Đông Nam Á tại tỉnh Quảng Nam với hình ảnh người mẹ đang dang tay ôm các con vào lòng.


ĐVTN tập đoàn Prime vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ
 
  Đây là một trong những hoạt động thường niên của Thanh niên Prime group, hoạt động nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, những trải nghiệm thực tế cho ĐVTN, cán bộ, công nhân trong Công ty. Qua đó tiếp tục khẳng định sự quan tâm của Prime group đối với các hoạt động an sinh xã hội. 
 

ĐVTN tập đoàn Prime tặng quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập
 
 
Một số hình ảnh hoạt động trong chương trìnhTác giả: CTV: Xuân Tới - Ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 226

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »