Yên Lạc: Tổ chức Diễn đàn “Lắng nghe trẻ em nói” năm 2015

Ngày đăng: 22/06/2015  - Lượt xem: 248

Sáng ngày 17/6, huyện đoàn Yên Lạc phối hợp với phòng lao động TB & XH huyện tổ chức diễn đàn "Lắng nghe trẻ em nói" năm 2015.

Tham dự có đồng chí Lê Xuân Thều – Phó giám đốc sở lao động TB & XH tỉnh Vĩnh Phúc; Đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; Lãnh đạo đảng ủy các xã, thị trấn; Các đồng chí bí thư, phó bí thư đoàn các xã, thị trấn; Các em học sinh đến từ trường THCS Tề Lỗ  và trường THCS thị trấn Yên Lạc.

Các em thiếu nhi bày tỏ tâm tư nguyện vọng tới lãnh đạo huyện

Tại diễn đàn, các em đã trực tiếp đặt ra những vấn đề liên quan tới trẻ em cũng như những nguyện vọng, ước mơ của bản thân các em. Đồng thời, các em đã được nghe các bác, các cô, các chú lãnh đạo đại diện cho các ban, ngành đoàn thể cấp huyện trao đổi, chia sẻ những vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em thời gian qua và các hoạt động trong thời gian tới trên địa bàn huyện.

Diễn đàn "lắng nghe trẻ em nói" là cơ hội quý báu để các cấp, ngành của huyện Yên Lạc lắng nghe ý kiến đóng góp của các em vào việc xây dựng các chính sách chăm sóc, giúp đỡ trẻ em, góp phần thực hiện tốt chương trình bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nâng cao nhận thức của cộng đồng, gia đình và bản thân các em trong việc tham gia xây dựng môi trường an toàn, thân thiện cho trẻ em.

Nhân dịp này, huyện đoàn Yên Lạc và phòng Lao động TB & XH huyện đã trao 2 suất quà cho các em học sinh đến từ trường THCS thị trấn Yên Lạc và THCS Tề Lỗ tham gia diễn đàn.

Tác giả: CTV: Huyện Đoàn Yên Lạc - Nguồn: - Số lần được xem: 248

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »