Trường Cao Đẳng Kinh Tế-Kỹ Thuật Vĩnh Phúc Tổ Chức Thành Công Đại Hội Đại Biểu Hội Sinh Viên Nhiệm Kỳ (2015-2018)

Ngày đăng: 02/07/2015  - Lượt xem: 310

Ngày 27/06/2015 vừa qua, trường Cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ III, nhiệm kỳ (2015-2018). Tới dự Đại hội có sự hiện diện của lãnh đạo Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, Thành đoàn Vĩnh Yên; HSV các trường Đại học, Cao đẳng; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Trưởng, phó các phòng, khoa Nhà trường cùng 86 sinh viên tiêu biểu đến từ các Chi hội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên trường CĐ KT -KT Vĩnh Phúc khóa II và mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ tiếp theo của Đoàn Chủ tịch và  thông qua “Báo cáo kiểm điểm giai đoạn 2013 - 2015”. Đại hội cũng vinh dự được nghe ý kiến chỉ đạo của đại diện HSV tỉnh và Đảng ủy - BGH nhà trường. Đồng chí Nguyễn Lan Phương - Phó Chủ tịch HSV, Phó ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng những kết quả HSV trường Cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc đạt được trong nhiệm kỳ qua.

     Phát biểu tại Đại hội Nhà giáo ưu tú Tạ Quang Thảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định tài năng và công sức của các thành viên Ban chấp hành cũ và mới trong việc đóng góp cho sự thành công của Đại hội. Đồng thời, thầy nêu cao tầm quan trọng của phong trào sinh viên đối với sự phát triển chung của nhà trường.

NGƯT Tạ Quang Thảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo ĐH

          Đại hội đã chia tay đại diện các đồng chí Ban chấp hành khóa II, đồng thời đã lựa chọn ra 15 gương mặt tiêu biểu tham gia vào Ban chấp hành HSV khóa III.

Đ/c Tạ Quang Duy - ĐUV, Bí thư đoàn trường và đ/c Dương Văn Toàn - Phó bí thư Đoàn trường,

Chủ tịch HSV khóa II tặng hoa và quà BCH khóa II  thôi không tham gia BCH khóa III

BCH khóa III ra mắt ĐH

Tác giả: CTV: Trường Cao Đẳng Kinh Tế-Kỹ Thuật Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 310

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »