Huyện Tam Dương : Khởi động Hành trình đỏ Tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 08/07/2015  - Lượt xem: 248

Sáng ngày 03/7/2015, tại Hội trường trường Chính trị Huyện Tam Dương, Đoàn TNCS HCM- Hội LHTN VN huyện Tam Dương phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức thành công chương trình Kết nối dòng máu Việt, khởi động Hành trình đỏ tĩnh Vĩnh Phúc

Tham dự chương trình có đồng chí: Nguyễn Văn Cương – UV BTV – Phó chủ tịch UBND huyện Tam Dương cùng đông đảo các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, ĐVTN trên địa bàn huyện.Năm 2015, Ban tổ chức Hành trình Đỏ đã chọn tỉnh Vĩnh Phúc là một trong 23 tỉnh, thành phố tổ chức các hoạt động, sự kiện của Hành trình Đỏ. Ngay trong tháng 6/2015, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc đã xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động của Hành trình Đỏ đến các cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh. Huyện Tam Dương là đơn vị đầu tiên trong tỉnh tổ chức hoạt động hiến máu, hưởng ứng chương trình Hành trình Đỏ.

           Với hơn 300 người đăng ký tình nguyện hiến máu, viện huyết học và truyền máu TW đã thu về hơn 100 đơn vị máu, tỷ lệ hiến máu thể tích 350ml đạt hơn 40%. Đây là một kết quả tốt trong các đợt hiến máu tình nguyện của huyện Tam Dương.

          Với thành công đầu tiên của đơn vị huyện Tam Dương, Hành trình Đỏ 2015 tại Vĩnh Phúc hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong thời gian tới.

Tác giả: CTV: Kiều Tuấn Hoàng – Huyện Đoàn Tam Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 248

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »