Thành Đoàn Vĩnh Yên tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Vĩnh Yên tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” - Công diễn và trao giải liên hoan các Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng

Ngày đăng: 17/07/2015  - Lượt xem: 235

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng Thành phố lần thứ XX, sáng ngày 17/7/2015, Thành đoàn TP Vĩnh Yên đã tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Vĩnh Yên tự hào tiến bước dưới cờ Đảng - Công diễn và trao giải liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng ”. Tới dự chương trình có các đồng chí: Đỗ Thị Thanh Hương – Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc; Đỗ Thị Ngọc Thanh – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP Vĩnh Yên; các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành Thành ủy; Bí thư các Đoàn xã phường; các đội thi cùng đông đảo đoàn viên thanh niên các phường trên địa bàn thành phố.

Tại diễn đàn, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Thanh đã đối thoại trực tiếp với đại diện đoàn viên thanh niên về các nội dung: Mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ giải pháp phát triển của Thành phố trong tương lai; Vai trò, vị trí, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Thành phố với sự phát triển của thế hệ trẻ; Xây dựng một lớp thanh niên có bản lĩnh, có lý tưởng thực hiện tốt các nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố. Đây là dịp để tuyên truyền sâu rộng trong tuổi trẻ Thành phố về truyền thống lịch sử của Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước. Thông qua chương trình nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm và tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ thanh niên trong tiến trình đổi mới đất nước, qua đó tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, củng cố niềm tin vào con đường Cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ cha anh đi trước đã chọn.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương – Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn và các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia công diễn

Cũng tại diễn đàn, đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương cùng các vị đại biểu đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho 04 nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng xuất sắc nhất được lựa chọn trong buổi công diễn và trao giải. Kết quả: Giải nhất gồm các nhóm tuyên truyền đến từ Đoàn phường Liên Bảo, Đoàn trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc, Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Riêng nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng đến từ Chi đoàn Bệnh viện Điều dưỡng tỉnh đã xuất sắc giành giải đặc biệt, đồng thời là đơn vị đại diện cho Thành phố Vĩnh Yên tham gia Liên hoan nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp tỉnh năm 2015.

Các tiết mục công diễn

Tác giả: CTV: Mai Dung – Ban Tuyên Giáo Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 235

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »