Huyện đoàn Tam Dương – Đoàn TN sở PCCC Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình hộ chính sách

Ngày đăng: 24/07/2015  - Lượt xem: 219

Ngày 21/7/2015, BTV Huyện Đoàn Tam Dương phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Phòng cháy chữa cháy tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức đợt tình nguyện khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn, người già neo đơn... tại xã Đạo Tú với trị giá 20 triệu đồng.

Về dự và động viên có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể cùng lãnh đạo Đảng Ủy xã Đạo Tú.

Tại buổi khám và cấp phát thuốc miễn phí, đông đảo bà con nhân dân tại xã đã được các Y Bác sỹ Sở Phòng cháy chữa cháy khám và tư vấn các vấn đề về sức khỏe. Đây là việc làm thường niên của huyện Đoàn Tam Dương và Đoàn thanh niên sở PCCC tỉnh, thể hiện sự quan tâm đối với các gia đình khó khăn, gia đình chính sách.

Tác giả: CTV: Kiều Tuấn Hoàng – Huyện đoàn Tam Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 219