Đoàn thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

Ngày đăng: 24/07/2015  - Lượt xem: 214

Thiết thực Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2015), 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2015). Đoàn thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Viên Hữu Sinh tại xã Cao Phong, huyện Sông Lô.

Được biết ông Viên Hữu Sinh, 70 tuổi, có vợ bị tai biến 10 năm, nhà ở hiện tại đã xuống cấp và có nguy cơ sập đổ đang phải chống đỡ. Đoàn viên thanh niên Cảnh sát PC&CC đã phát động đợt quyên góp chung tay giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, trong ngày 19/7/2015, hơn 20 đoàn viên thanh niên của Cảnh sát PC&CC tỉnh đã phối hợp với huyện đoàn Sông Lô, UBND xã Cao Phong tổ chức phá dỡ nhà, tạo mặt bằng để xây dựng nhà tình nghĩa.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa thể hiện trách nhiệm xã hội, tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với những khó khăn đối với cộng đồng, phát huy tinh thần xung kích vì nước quên thân, vì dân phục vụ của đoàn viên thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh. Qua đó đã góp phần xây dựng mối quan hệ gắn bó với quần chúng nhân dân, để lại ấn tượng và hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Cảnh sát PC&CC trong lòng người dân.

Tác giả: CTV: Khương Duy-Cảnh Sát PCCC - Nguồn: - Số lần được xem: 214