Đoàn Thanh Niên Phường Ngô Quyền Tổ Chức Diễn Đàn Đảng Với Thanh Niên-Thanh Niên Với Đảng”

Ngày đăng: 28/07/2015  - Lượt xem: 194

Vừa qua, Đoàn thanh niên phường Ngô Quyền đã tổ chức diễn đàn “Thanh niên với Đảng - Đảng với thanh niên”. Dự diễn đàn có lãnh đạo Thành đoàn Vĩnh Yên, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, MTTQ, các đoàn thể của phường và đông đảo đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn.

Tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên các chi đoàn đã đưa ra nhiều câu hỏi với các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ phường, xoay quanh nhiều chủ đề, nội dung: Quan điểm, đánh giá của tổ chức Đảng về vai trò, vị trí của thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Đảng tăng cường sự lãnh đạo của Đảng ủy phường đối với công tác thanh niên địa phương trong tình hình hiện nay; Vai trò của Đoàn thanh niên tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; việc thực hiện phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; chủ trương, giải pháp của phường trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII.

Diễn đàn đã giúp tăng cường sự giao lưu, trao đổi hai chiều giữa Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên trực tiếp lắng nghe, lĩnh hội và nắm bắt những chủ trương của Đảng về công tác thanh niên. Đồng thời qua đó, tuổi trẻ được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất những kiến nghị chính đáng trong quá trình tổ chức thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhằm phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh tại địa phương.

Hình ảnh tại diễn đàn

Thông qua diễn đàn đã giúp tuổi trẻ phường Ngô Quyền nắm vững được các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời khơi dậy vai trò, trách nhiệm và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ phường Ngô Quyền nỗ lực học tập, lao động sản xuất, cùng với các cấp các ngành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng phường Ngô Quyền phát triển bền vững theo hướng đô thị xanh. Cũng nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – chính quyền địa phương nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên thanh niên, từ đó tạo cơ hội cho tuổi trẻ của phường được cống hiến sức trẻ theo phương châm “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Tác giả: CTV: Thu Hà - Bí Thư Đoàn Phường Ngô Quyền - Nguồn: - Số lần được xem: 194

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »