Tặng trang thiết bị hoạt động Đoàn, Đội cho Trường THCS Hồng Châu

Ngày đăng: 28/07/2015  - Lượt xem: 210

Thiết thực hưởng ứng “70 ngày thi đua cao điểm” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2015), Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh đã phối hợp với các đơn vị trong Cụm trực thuộc Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tặng quà “Hỗ trợ trang thiết bị phục vụ công tác Đoàn, Đội” cho Trường THCS Hồng Châu xã Hồng Châu – huyện Yên Lạc.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy trao tặng cho Trường THCS Hồng Châu các trang thiết bị phục vụ công tác Đoàn, Đội như: Bộ Míc không dây, trống, trang phục nghi thức đội, Cờ Tổ quốc, Cờ đội, Huy hiệu đoàn, Huy hiệu đội... với tổng trị giá 12 triệu đồng.

Những món quà có giá trị vật chất tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh và tuổi trẻ các đơn vị trong Cụm thi đua khối trực thuộc Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc giúp công tác đoàn, đội tại Trường THCS Hồng Châu sẽ hoạt động có hiệu quả hơn nữa trong năm học mới. Đồng thời động viên, khích lệ các em học sinh trong trường tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, luôn xứng đáng là những người đoàn viên, đội viên xuất sắc, con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: CTV: Lệ Thu – Cảnh sát PCCC Tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 210

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »