Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Thanh niên với cải cách hành chính tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016”

Ngày đăng: 09/06/2016  - Lượt xem: 246

Vừa qua, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Thanh niên với cải cách hành chính tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016” tại Hội trường trường Trung cấp Y tế tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự với chương trình có đồng chí Lê Thị Điều – Phó Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức tham dự.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải thưởng cho thí sinh đạt giải tại Hội thi

Cuộc thi được phát động từ ngày 08/04/2016 trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong khối Các cơ quan tỉnh, do Đoàn khối CCQ tỉnh phối hợp với sở Nội vụ tổ chức. Cuộc thi tập trung chủ yếu vào các vấn đề: Mục tiêu và nhiệm vụ của Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020; Một số cơ chế cải cách đang được thực hiện trong cải cách hành chính ở nước ta hiện nay; Đề xuất sáng kiến, biện pháp cải cách trong đơn vị mình công tác.

Sau hơn 1 tháng triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được 1552 bài dự thi. Theo đánh giá của ban giám khảo, cuộc thi không chỉ có số lượng bài lớn, mà nhiều bài thi được trình bày rất công phu, nội dung sâu sắc. Trong đó có nhiều bài viết được đầu tư công phu, hình ảnh minh họa sinh động, tư liệu phong phú, nhiều bài dự thi được viết bằng tay thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của người tham gia dự thi đối với công tác cải cách hành chính hiện nay.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã chọn ra được những bài có chất lượng cao để trao giải. Cụ thể, giải tập thể được trao: 01 giải Nhất ( Bảo hiểm xã hội tỉnh), 01 giải Nhì ( Cục thi hành án tỉnh), 01 giải Ba (Đoàn sở Tài nguyên môi trường) và 01 giải Khuyến khích (Đoàn sở Y tế); Về cá nhân, bài dự thi của đồng chí Trần Thu Hà – Cục thi hành án tỉnh đã được trao giải nhất. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các tác giả.

Tác giả: CTV: Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 246

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »