Tập huấn bơi huyện Yên Lạc năm 2016

Ngày đăng: 27/06/2016  - Lượt xem: 271

Vừa qua, BTV huyện Đoàn Yên Lạc phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội tổ chức lớp tập huấn bơi hè năm 2016 cho 70 em thiếu niên đến từ 17 xã thị trấn trong toàn huyện tại bể bơi huyện Yên Lạc.

Lớp tập huấn nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông về phòng chống tai nạn, thương tích, phòng chống đuối nước trẻ em; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình và cộng đồng về thực hiện các biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích, bảo đảm an toàn cho trẻ em, đặc biệt là tránh nguy cơ đuối nước. Qua đó xây dựng môi trường học tập, vui chơi, an toàn, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Tại lớp học các em được các thầy giáo có chuyên môn hướng dẫn về các kỹ thuật bơi ếch, bơi chườn sấp… qua đó giúp các em có thể tự bảo vệ bản thân và giúp người khác khi gặp sự cố đuối nước.

Tác giả: CTV: Huyện Đoàn Yên Lạc - Nguồn: - Số lần được xem: 271