Tam Dương: Khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn

Ngày đăng: 27/06/2016  - Lượt xem: 262

Thực hiện kế hoạch 82/KH-UBND ngày 13/6/2016 của UBND huyện Tam Dương về việc tổ chức dạy bơi miễn phí cho trẻ em năm 2016, sáng ngày 23/6/2016 tại xã Đạo Tú, huyện Đoàn và Phong Lao động TBXH tổ chức khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho 60 trẻ em đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đến dự có đại diện Sở LĐTB&XH, các thành viên Ban tổ chức lớp dạy bơi miễn phí của huyện cùng đông đảo các em thanh thiếu nhi trong địa bàn huyện.

Tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Anh Hùng, Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện đã nêu mục đích, ý nghĩa của lớp dạy bơi và quán triệt các quy định về an toàn bơi cho các bậc phụ huynh và trẻ em. Ngay sau lễ khai mạc, 60 trẻ em đã vào bể bơi thôn Cẩm Trạch, xã Đạo Tú để học lý thuyết và thực hành bơi.

Lớp dạy bơi miễn phí của huyện diễn ra từ 23/6 đến hết ngày 02/7/2016. Tại đây các em thanh thiếu nhi sẽ được học các bài bơi cơ bản dưới sự huấn luyện của các giáo viên thể dục thể thao có nhiều kinh nghiệm ở các trường học của huyện.

Lớp dạy bơi miễn phí của huyện được tổ chức nhằm góp phần thực hiện công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em, phòng chống đuối nước cho trẻ em đồng thời tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho trẻ em.

Tác giả: CTV: Huyện Đoàn Tam Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 262

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »