TIN TỔ CHỨC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO TTN NĂM 2016

Ngày đăng: 30/06/2016  - Lượt xem: 213

Vừa qua, BTV Huyện Đoàn Lập Thạch đã phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức khai mạc lớp dạy bơi miến phí cho thanh thiếu nhi trong huyện tại hồ bơi Thành Đạt, thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham gia lớp dạy bơi có gần 100 em đội viên, thiếu niên nhi đồng trong huyện. Tại lớp tập huấn các em sẽ được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản về bơi, tìm hiểu các tai nạn về đuối nước qua đó trang bị cho mình những kỹ năng bơi và cách phòng chống tai nạn thương tích do đuối nước.

Dự kiến lớp dạy bơi miễn phí sẽ diễn ra trong 1 tuần, đây là hoạt động thu hút các em đội viên, thiếu niên nhi đồng hào hứng tham gia và được các bậc phụ huynh nhiệt tình ủng hộ.

Tác giả: CTV:Nguyễn Thị Hằng - Huyện Đoàn Lập Thạch - Nguồn: - Số lần được xem: 213