Thị Đoàn Phúc Yên: Tổ chức lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em năm 2016

Ngày đăng: 14/07/2016  - Lượt xem: 205

Vừa qua, BTV Thị Đoàn và phòng Lao động -TB&XH thị xã Phúc Yên tổ chức lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em năm 2016 với sự tham gia của 60 em đến từ 10 xã, phường trên địa bàn toàn thị xã tại bể bơi thiếu nhi thị xã Phúc Yên.

Tham gia lớp học bơi là trẻ em nam và nữ độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi chưa biết bơi, có đủ sức khỏe để học bơi, hiện đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú trên địa bàn thị xã. Lớp dạy bơi miễn phí nhằm bồi dưỡng, trang bị cho trẻ em kỹ năng bơi để tự bảo vệ mình khỏi tai nạn đuối nước, kỹ năng cứu người bị đuối nước. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể đến các em thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước.

Các em thiếu niên nhi đồng tham gia lớp học bơi miễn phí

Tác giả: CTV: Triệu Minh - Thị Đoàn Phúc Yên - Nguồn: - Số lần được xem: 205