Đoàn Khối phối hợp với Huyện Đoàn Bình Xuyên tổ chức Lễ bàn giao tổ chức cơ sở đoàn và đoàn viên

Ngày đăng: 19/07/2016  - Lượt xem: 179

Vừa qua, Đoàn Khối phối hợp với Huyện Đoàn Bình Xuyên đã tổ chức Lễ bàn giao tổ chức cơ sở Đoàn Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Xuyên.

Tham dự Lễ bàn giao có đồng chí: Trần Thị Dung –Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Bình Xuyên; Phạm Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp; Nguyễn Viết Phương – Phó Bí thư Đảng ủy Ngân hàng Công thương Bình Xuyên và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Ngân hàng Công thương Bình Xuyên.

Tại Lễ bàn giao, sau khi công bố các quyết định chuyển giao và tiếp nhận, đại diện Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và Huyện đoàn Bình Xuyên đã ký biên bản bàn giao Đoàn cơ sở Ngân hàng Công thương Bình Xuyên, gồm 04 chi đoàn trực thuộc, 75 đoàn viên. Với việc tiếp nhận thêm Đoàn cơ sở Ngân hàng Công thương Bình Xuyên, nâng tổng số cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối lên 65 tổ chức, gần 7000 đoàn viên.

Tác giả: CTV: Đoàn Khối Doanh Nghiệp - Nguồn: - Số lần được xem: 179