Đoàn Xã Bồ Lý tổ chức trại hè thanh thiếu nhi năm 2016

Ngày đăng: 19/07/2016  - Lượt xem: 200

Trong 2 ngày, mùng 9 và mùng 10/7, BCH Đoàn xã Bồ Lý đã tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi 2016. Đến dự Lễ khai mạc hội trại có đồng chí: Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; lãnh đạo Huyện đoàn Tam Đảo, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Bồ Lý.

Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Bồ Lý năm 2016 thu hút sự tham gia của 12 chi đoàn thôn dân cư, với trên 600 bạn đoàn viên, thanh niên cùng các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Đặc biệt, Hội trại cũng có sự tham gia của 25 bạn tình nguyện viên Câu lạc bộ tình nguyện C25 (thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) đang hoạt động tình nguyện hè tại địa phương. Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi như: viếng nghĩa trang liệt sỹ, đốt lửa trại, thi nghi thức đội, thi chấm trại đẹp, thi văn nghệ và kéo co cùng các hoạt động giao lưu khác.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - PBT TT Tỉnh Đoàn tặng Hoa chúc mừng khai mạc Hội trại

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho thanh thiếu nhi trong dịp hè; đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của thanh thiếu nhi góp phần thu hút, tập hợp thanh thiếu nhi trên địa bàn. Qua đó cũng giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng được rèn luyện các kỹ năng sống, sự tự tin trong giao tiếp và tạo sự hứng khởi cho thanh thiếu nhi trước khi bướ vào năm học mới./.

Tác giả: CTV: Quang Huy (Đài TT Tam Đảo) - Nguồn: - Số lần được xem: 200

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »