HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI ĐẢNG BỘ KHỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2016

Ngày đăng: 19/07/2016  - Lượt xem: 248

Vừa qua, Đoàn Khối phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng tham mưu tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2016. Tới dự có các đồng chí: Hà Quang Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Tạ Văn Tính - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp; Nguyễn Văn Mạnh- Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tham gia Hội thi có 08 thí sinh là các báo cáo viên tiêu biểu, được Ban Tổ chức Hội thi lựa chọn từ các chi, đảng bộ cơ sở trong Đảng bộ Khối. Các thí sinh đã trải qua ba phần thi: Soạn đề cương thuyết trình; trả lời câu hỏi trắc nghiệm và thi thuyết trình. Nội dung các phần thi tập trung vào các vấn đề như: Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II; các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh từ năm 2011 đến 2015; những vấn đề thời sự trong nước và quốc tế được dư luận xã hội quan tâm; một số kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho công tác tuyên truyền miệng…

Các đồng chí Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh

Với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình các thí sinh đã khắc phục khó khăn và hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 02 giải Khuyến khích; đồng thời lựa 01 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh.

Hội thi Báo cáo viên giỏi của Đảng bộ Khối là đợt sinh hoạt chính trị, có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên đối với công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của báo cáo viên. Hội thi cũng là dịp bồi dưỡng, học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền cho đội ngũ báo cáo viên của Đảng bộ Khối.

Tác giả: CTV: Đoàn Khối Doanh Nghiệp - Nguồn: - Số lần được xem: 248

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »