Đoàn Trường PTTH Tam Đảo 2 tổ chức hoạt động ngoại khóa “Thanh niên với tình bạn, tình yêu và gia đình”.

Ngày đăng: 20/10/2016  - Lượt xem: 202

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2016, BCH Đoàn trường THPT Tam Đảo 2 tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tháng 10 với chủ đề: “Thanh niên với tình bạn, tình yêu và gia đình”. Tới dự với buổi hoạt động ngoại khóa có các thầy cô trong trong BGH nhà trường, BCH Đoàn trường và hơn 700 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Trao thưởng cho học sinh giành nhiều điểm tốt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong thời gian 2 tiết học đoàn viên thanh niên nhà trường đã được tìm hiểu những kiến thức về tình bạn, tình yêu và gia đình. Thông qua việc tham gia vào các hoạt động bổ ích, hoạt động giao lưu, trao đổi giữa giáo viên với học sinh, các đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã hiểu rõ tuổi vị thành niên là thời kỳ tràn đầy hứa hẹn và hy vọng nhất của cuộc đời mỗi con người. Đây là bệ phóng để sản sinh ra những người trẻ tuổi đầy tự tin nếu được trang bị những kiến thức, những kỹ năng cần thiết để tạo dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

 Giao lưu giữa giáo viên và  học sinh

Chương trình hoạt động ngoại khóa đã diễn ra sôi nổi, các thầy, cô giáo đã trao đổi, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc, những tình huống mà các bạn học sinh đưa ra trong mối quan hệ khác giới, giữa tình yêu và tình bạn tuổi học trò,….Có thể nói đây là một hoạt động rất bổ ích với các em học sinh, nó vừa tạo cho các em tâm lý vui tươi, thoải mái sau những giờ học văn hóa căng thẳng, lại vừa giúp các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi và trang bị cho mình thêm những kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết và bổ ích trong tương lai.

Toàn cảnh học sinh tại chương trình.

Tác giả: CTV: Trương Trọng Thanh – Trường THPT Tam Đảo II - Nguồn: - Số lần được xem: 202

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »