Đoàn khối Doanh nghiệp: Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Giày Vĩnh Yên sôi nổi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ cho thanh niên công nhân.

Ngày đăng: 13/03/2017  - Lượt xem: 221

Hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP Giày Vĩnh Yên đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cho đoàn viên, thanh niên trong công ty, đã thu hút hơn 2000 công nhân lao động tham gia.

Lãnh đạo Đoàn khối Doanh nghiệp và Công ty Cổ phần giày Vĩnh Yên tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên, thanh niên công ty. 14 tiết mục văn nghệ do các đoàn viên, thanh niên công nhân đến từ các phân xưởng trong Công ty biên đạo và biểu diễn. Nhiều tiết mục được đầu tư cả về nội dung và trang phục biểu diễn, đã mang đến đêm giao lưu sự mới mẻ, độc đáo, thể hiện sự tài năng ca hát của các thanh niên, công nhân. Cũng tại chươgn trình, đoàn viên, thanh niên được tham gia phần rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dấn, có giá trị dành cho thanh niên công nhân, tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 20 triệu đồng.

Một tiết mục hát trong chương trình giao lưu

Đây là hoạt động ngoại khóa ý nghĩa được BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức hàng năm, thu hút được sự tham gia và ủng hộ của đông đảo anh chị em công nhân. Qua đây cũng tạo không khí giải trí nhộn nhịp, vui tươi cho anh em thanh niên công nhân sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời tăng thêm tinh thần đoàn kết, động lực thi đua lao động sản xuất, hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh của công ty.

Tác giả: Đoàn Khối Doanh Nghiệp - Nguồn: - Số lần được xem: 221

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »