Vĩnh Yên: Khai mạc giải bóng đá thanh niên truyền thống năm 2017

Ngày đăng: 28/03/2017  - Lượt xem: 201

Trong không khí thi đua tưng bừng phấn khởi của toàn tỉnh lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2017, kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), vừa qua, tại sân bóng Trung tâm HĐTTN - Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, BTV Thành đoàn Vĩnh Yên phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao Thành phố tổ chức “Giải bóng đá thanh niên truyền thống năm 2017”.

Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tham gia giải đấu

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm văn hóa TT-TT Thành phố, Thành đoàn Vĩnh Yên và 08 đơn vị có đội bóng tham giải với hơn 100 vận động viên.

Các trận đấu diễn ra trong 2 ngày 24/03 - 25/03/2017 với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, hết mình các đội bóng đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khán giả. Giải bóng đá thanh niên truyền thống năm 2017 được Thành đoàn Vĩnh Yên tổ chức 02 năm 1 lần, nhằm tạo môi trường để các đơn vị giao lưu văn hóa, thể thao, góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong thanh niên, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ, cổ vũ phong trào thể dục thể thao trong thanh niên phát triển.