Vĩnh Yên: Đoàn thanh niên xã Định Trung tổ chức ra quân vệ sinh môi trường.

Ngày đăng: 30/03/2017  - Lượt xem: 183

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017, vừa qua, Đoàn thanh niên xã Định Trung đã phối hợp với đoàn thanh niên Lữ Đoàn 204, Đoàn trường THCS Định Trung tổ chức ra quân buổi vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sỹ và một số tuyến đường trên địa bàn xã.

ĐVTN phát quang bụi rậm tại nghĩa trang liệt sỹ

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia vệ sinh từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ, nhặt cỏ, thu gom rác xung quanh nghĩa trang liệt sỹ của xã. Cùng với đó tiến hành phát quang cây cối, thu gom rác tại tuyến đường liên xã: Định Trung, Tích Sơn, Thanh Vân và vận chuyển, tập kết xử lý rác thải đúng nơi quy định.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được đông đảo đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia, góp phần tuyên truyền mọi người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường sống, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Tác giả: Thành Đoàn Vĩnh Yên - Nguồn: - Số lần được xem: 183

Tin bài cùng chuyên mục