Sông Lô: Trường Tiểu học Tứ Yên tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới và cấp chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên cho học sinh.

Ngày đăng: 30/03/2017  - Lượt xem: 241

Vừa qua, được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường và HĐĐ cấp trên, Liên đội trường Tiểu học Tứ Yên, huyện Sông Lô long trọng tổ chức “Lễ kết nạp đội viên mới” cho các em nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3 và cấp chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” cho các em đội viên khối lớp 4, 5.

Tới dự và chỉ đạo chương trình có Thầy giáo Trần Văn Toàn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cán bộ giáo viên, TPT Đội nhà trường; Đại diện Hội cha mẹ học sinh; Các chi đội cùng toàn thể 343 đội viên, thiếu niên nhi đồng của toàn Liên đội.

Kết nạp Đội viên cho 25 em thiếu niên, nhi đồng xuất sắc của Liên đội

Tại chương trình, thầy giáo TPT Đội đã tiến hành nghi Lễ kết nạp Đội viên cho 25 học sinh và cấp giấy chứng nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên cho 19 em, đây đều là những em thiếu niên nhi đồng xuất sắc cả về học tập lẫn tu dưỡng đạo đức và phong trào hoạt động của Đội... Ngoài việc được vinh danh vào hàng ngũ Đội viên, các em học sinh còn được thể hiện mình thông qua các hoạt động cụ thể như: tham gia các trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ ....

Lễ kết nạp và công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” của Liên đội trường TH Tứ Yên diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, lành mạnh. Hoạt động này không chỉ khẳng định chất lượng phong trào Đội TNTP của Liên đội ngày một vững mạnh mà còn tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Tác giả: Hoàng Đình Nam – Tiểu học Tứ Yên - Huyện Sông Lô - Nguồn: - Số lần được xem: 241

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »