Công anh tỉnh: Tổ chức giao lưu văn hóa- thể thao chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)

Ngày đăng: 30/03/2017  - Lượt xem: 894

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017) và 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2017)

Vừa qua, Chi đoàn Phòng An ninh Chính trị nội bộ- Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao.

Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí: PGS.TS Nguyễn Quang Huy- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng phụ trách Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II; Đại tá Ngô Minh Sơn- Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ cùng hơn 60 vận động viên, cổ động viên của 02 đơn vị.

Các thành viên đội bóng của 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Trong không khí cởi mở, vui vẻ, hữu nghị, đoàn kết, hai đơn vị đã tổ chức thi đấu môn cầu lông nội dung đôi nam và bóng đá mini 07 người.  Sau một thời gian thi đấu sôi nổi, công bằng, kết quả 2 đơn vị hòa nhau với tỉ số 2 đều. Hoạt động này đã tạo môi trường rèn luyện thể thao cho ĐVTN, không khí thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn, đồng thời thông qua buổi giao lưu, các ĐVTN của hai cơ quan có cơ hội được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau về công tác tổ chức Đoàn, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị.

Tác giả: Công an tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 894