Tam Đảo: Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Ngày đăng: 03/04/2017  - Lượt xem: 213

Mới đây, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Đảo phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2017.

Tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay, có hàng trăm các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn cùng các đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện. Kết quả, trong một buổi sáng tổ chức, đã có khoảng 250 người đăng ký tham gia hiến máu, Viện Huyết học truyền máu trung ương đã thu được 147 đơn vị máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

ĐVTN tham gia hiến máu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Trong thời gian qua, tuổi trẻ huyện Tam Đảo luôn phát huy tinh thần tình nguyện tham gia vào các hoạt động hướng về cộng đồng xã hội, sống vì mọi người, do đó, phong trào “hiến máu nhân đạo” nói riêng đã trở thành hoạt động cao điểm, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Tác giả: Thành Đô - Nguồn: - Số lần được xem: 213