Tam Dương: Tặng 70 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Ngày đăng: 19/04/2017  - Lượt xem: 237

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy Tam Dương, được sự nhất trí của Thường trực Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện, BTV Huyện đoàn Tam Dương phối hợp với Ngân hàng Shinhan đã tổ chức chương trình trao tặng 70 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập trên địa bàn huyện.

 Đại diện Huyện ủy Tam Dương và Ngân hàng Shinhan tặng xe đạp cho các em học sinh.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Vũ Văn Đoàn - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Thị Thủy - UVBTV, Trưởng ban Dân Vận Huyện ủy; Ông Shin Dong Min – Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam; Ông Kim Jae Joon – Giám đốc khu vực phía bắc và các đ/c là trưởng các ban, ngành, đoàn thể huyện Tam Dương.

Tại chương trình, đại diện Huyện ủy, Huyện đoàn Tam Dương và Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 70 chiếc xe đạp với tổng trị giá 154 triệu cho 70 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Có thể nói, đây là một chương trình thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc. Qua đó, nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập cũng như hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có điều kiện tốt hơn để cắp sách đến trường, đồng thời khuyến khích, động viên các em học sinh nghèo tiếp tục nỗ lực vươn lên vượt khó, học giỏi.

Tác giả: Huyện Đoàn Tam Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 237

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »