Vĩnh Tường: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội hè năm 2017

Ngày đăng: 05/06/2017  - Lượt xem: 294

Vừa qua, BTV Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện Vĩnh Tường phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp “Tập huấn nghiệp vụ công tác Đội hè năm 2017”. Tham dự lớp tập huấn có hơn 150 đồng chí là cán bộ đoàn, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội cơ sở và cán bộ phụ trách Đội của 29 xã, thị trấn.

Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 26/5 đến ngày 28/5), các học viên được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản như: Tìm hiểu nội dung chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017; Học tập các bài hát, múa, dân vũ của thanh thiếu nhi, các bài hát về quê hương Vĩnh Tường; Tìm hiểu về nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực hành các yêu cầu đối với hội viên; Luật an toàn giao thông.

Các học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ nghi thức Đội TNTN  Hồ Chí Minh

Lớp tập huấn là dịp để các cán bộ phụ trách công tác đoàn, đội cơ sở được bổ sung, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ phụ trách Đội ở cơ sở. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ đoàn cơ sở được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn trong huyện ngày càng vững mạnh.

 

Tác giả: Huyện Đoàn Vĩnh Tường - Nguồn: - Số lần được xem: 294

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »