Sông Lô: Tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6

Ngày đăng: 08/06/2017  - Lượt xem: 178

Vừa qua, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6, BTV Huyện đoàn Sông Lô đã phối hợp với Phòng Tài nguyên môi trường huyện tổ chức“Lễ phát động hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2017” tại Thôn Dừa Lẽ, xã Hải Lựu, huyện Sông Lô. Tới dự Lễ phát động có các đồng chí là đại diện Đảng ủy xã Hải Lựu, Chi bộ, nhân dân thôn Dữ Lẽ, xã Hải Lựu; Các đồng chí là cán bộ môi trường của các xã, thị trấn; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn và hơn 150 ĐVTN của các xã: Hải Lựu, Lãng Công, Bạch Lưu, Đôn Nhân.

Đ/c Nguyễn Văn Cường – PBT đoàn xã Hải Lựu phát biểu khai mạc Lễ phát động.

Sau Lễ phát động, Ban tổ chức đã triển khai các hoạt động hưởng ứng cụ thể như: Trồng cây xanh, thu gom rác thải, vệ sinh môi trường và ra mắt các đội TNTN, thanh niên tự quản vệ sinh môi trường tại thôn Dừa Lẽ, xã Hải Lựu (15 ĐVTN tham gia). Kết thúc Lễ phát động đã thu gom được hơn 300 kg rác thải; Vệ sinh, phát quang được gần 2km đường giao thông nông thôn; Tổ chức trồng cây xanh tại Nhà văn hóa thôn (50 cây keo), khu du lịch sinh thái rừng Cò, xã Hải Lựu (50 cây tre) và 50 cây bưởi. Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ huyện Sông Lô trong tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.

Tác giả: Huyện Đoàn Sông Lô - Nguồn: - Số lần được xem: 178