Phúc Yên: Tổ chức lớp tập huấn dạy bơi miễn phí cho trẻ em năm 2017

Ngày đăng: 15/06/2017  - Lượt xem: 241

Vừa qua, Ban Thường Vụ Thị đoàn Phúc Yên đã phối hợp với phòng Lao động –TB &XH thị xã tổ chức lớp tập huấn “Dạy bơi miễn phí cho trẻ em năm 2017” cho 60 em thanh thiếu niên đến từ 10 xã, phường trên địa bàn thị xã.

Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Lương Thị Ánh Thu - Phó phòng Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em Sở Lao động - TB & XH tỉnh Vĩnh Phúc; Nguyễn Đăng Hải - Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn Phúc Yên; Nguyễn Thanh Bình - Thị ủy viên - Trưởng phòng Lao động - TB & XH thị xã, cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể, các xã, phường .

Các em thanh thiếu niên thực hành kĩ năng bơi lội

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 09/6 đến 28/6/2017, với mục đích thiết thực trong mùa hè năm nay, đó là tăng cường các hoạt động liên ngành nhằm giảm tới mức thấp nhất tỷ lệ trẻ em bị tử vong và tàn tật do đuối nước gây ra, đặc biệt là các địa bàn có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước cao. Đồng thời nhằm bồi dưỡng, trang bị cho trẻ em kỹ năng bơi để tự bảo vệ mình khởi tai nạn đuối nước, kỹ năng cứu người bị đuối nước. Bằng cách thức tổ chức phong phú và phương pháp phù hợp, chương trình đã thu hút được sự quan tâm, chăm chú lắng nghe của các em thanh thiếu niên.

Tác giả: Nguyễn Nga - Nguồn: - Số lần được xem: 241

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »