Đoàn khối CCQ tỉnh: Tổ chức Hội nghị “Sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2017, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017”

Ngày đăng: 15/06/2017  - Lượt xem: 253

Mới đây, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị “Sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2017, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017” và tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Ngà- Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc .

Tại hội nghị, BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá khái quát kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên Tình nguyện khối các cơ quan tỉnh.

 Đ/c Nguyễn Văn Ngà – PBT Đảng ủy khối CCQ tỉnh tặng Cờ Tổ quốc cho BTV Đoàn khối CCQ tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ngà - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, đồng thời đồng chí cũng định hướng, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào TTN của Đoàn khối các cơ quan tỉnh trong thời gian tới. Cũng trong nội dung chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Ngà đã trao tặng Cờ Tổ quốc cho Đoàn công tác của Đoàn khối CCQ tỉnh tổ chức chương trình “Hành trình Vì biên cương Tổ quốc”, trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng cột cờ tại xã Lũng Pô, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Tác giả: ĐKCCQ Tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 253

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »