Đoàn khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc: Tổ chức chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng- Hành trình Vì biên cương Tổ quốc” năm 2017

Ngày đăng: 19/06/2017  - Lượt xem: 201

Vừa qua, BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Tỉnh đoàn Lào Cai tổ chức chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng - Hành trình Vì biên cương Tổ quốc” hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Chương trình diễn ra trong vòng 3 ngày (từ ngày 16 đến ngày 18/6/2017), với các nội dung: Tổ chức chương trình giao lưu; Trao tặng kinh phí xây dựng cột cờ Lũng Pô với tổng số kinh phí 25 triệu đồng (Nguồn kinh phí được huy động từ nguồn ủng hộ của các cơ sở Đoàn trực thuộc khối CCQ tỉnh như: Công ty Cổ phần thương mại Sông Hồng thủ đô, Doanh nghiệp tư nhân Trọng Hiếu - Vĩnh Phúc); Dâng hương Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ tại xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai,...

Đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh trao tặng Cờ Tổ quốc và kinh phí xây dựng Cột cờ Lũng Pô.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình tình nguyện “Kỳ Nghỉ hồng” năm 2017 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh, nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến để giữ vững chủ quyền đất nước, bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, thông qua chương trình này còn đẩy mạnh các hoạt động gắn kết, phối hợp và giao lưu giữa các đơn vị đoàn bạn, qua đó tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết với cán bộ, đoàn viên thanh niên với đơn vị lực lượng vũ trang vùng biên giới và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh trong việc góp xây dựng vào bảo vệ Tổ quốc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Tác giả: ĐKCCQ Tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 201