Đại hội Đại biểu Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày đăng: 23/06/2017  - Lượt xem: 723

Trong 02 ngày 22, 23/6, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương – UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Bá Huy - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Tạ Văn Tính – TUV,  Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; Đỗ Thị Thanh Hương – UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo một số sở, ban, ngành, doanh nghiệp.

Đ/c Tạ Văn Tính – TUV,  Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tặng hoa, bức chướng chúc mừng Đại hội

Đoàn thanh niên Khối doanh nghiệp tỉnh hiện có trên 7.300 đoàn viên, sinh hoạt tại 63 cơ sở đoàn. 5 năm qua, 100% đoàn viên thanh niên được tham gia học tập các Nghị quyết của Đảng. Đoàn khối đã tổ chức 03 đợt tuyên dương “sáng tạo trẻ” với 114 sản phẩm sáng tạo, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; Khen thưởng 06 cá nhân xuất sắc trong thực hiện phong trào; Phối hợp với các doanh nghiệp xây dựng 28 nhà tình nghĩa; Thành lập mới 16 tổ chức Đoàn Doanh nghiệp ngoài quốc doanh; Giới thiệu 1.350 Đoàn viên ưu tú, kết nạp 950 đồng chí kết nạp vào Đảng.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương – UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với khẩu hiệu: “Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; Thi đua lao động sáng tạo, góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững”. Nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn thanh niên Khối doanh nghiệp tỉnh phấn đấu có 100% đoàn viên đăng ký thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên; Thành lập mới 3-5 tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp; 100% cơ sở đoàn tham gia phong trào “Sáng tạo trẻ”; Mỗi cơ sở đoàn đăng ký mới một công trình thanh niên, một hoạt động tình nguyện cộng đồng; 75% cơ sở đoàn đạt trong sạch vững mạnh; Giới thiệu 220 đoàn viên ưu tú trở lên cho Đảng xem xét kết nạp.

Các Đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội

Các đồng chí lãnh chụp ảnh ra mắt BCH Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ  2017 - 2022

Tại Đại hội, đã bầu 21 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022; Bầu 12 đồng chí dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 723