Đoàn khối CCQ tỉnh: Tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên Xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2017.

Ngày đăng: 24/07/2017  - Lượt xem: 269

Vừa qua, BCH Đoàn khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Thị đoàn Phúc Yên, UBMT Tổ quốc Thị xã Phúc Yên tổ chức “Lễ Khánh thành công trình thanh niên xây dựng nhà đại đoàn kết hướng tới Đại hội Đoàn tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVI, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2012-2017” cho bà Nguyễn Thị Tính là gia đình hộ nghèo, neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Đạm Xuyên – xã Tiền Châu – Phúc Yên - Vĩnh Phúc.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh; Nguyễn Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc; Các đồng chí lãnh đạo Đoàn khối CCQ tỉnh, Thị đoàn Phúc Yên, UBMT Tổ quốc Thị xã Phúc Yên, Đảng ủy, chính quyền xã Tiền Châu và nhân dân thôn Đạm Xuyên.

Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh chúc mừng Lễ khánh thành nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Tính.

Với nguồn vốn là 96,7 triệu đồng được huy động từ ĐVTN khối CCQ tỉnh và các cấp, các ngành của địa phương, sau hơn 3 tháng triển khai, ngôi nhà được xây dựng với diện tích trên 60m2 và được khánh thành vào dịp Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Tại buổi lễ khánh thành công trình, đ/c Nguyễn Văn Ngà - Phó Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động, trách nhiệm của các đồng chí trong BTV Đoàn khối CCQ tỉnh, đồng thời, đề nghị  lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tiền Châu tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã trong thời gian tới.

Tác giả: Thanh Sơn- Đoàn khối CCQ tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 269