Phường Tích Sơn – TP. Vĩnh Yên: Tổ chức Hội trại truyền thống thanh thiếu nhi hè năm 2017

Ngày đăng: 02/08/2017  - Lượt xem: 227

Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tích Sơn đã phối hợp với Ban Lao động-TB&XH phường tổ chức Hội trại truyền thống thanh thiếu nhi hè năm 2017. Hội trại diễn ra trong vòng 02 ngày, từ ngày 29 đến ngày 30/7/2017.

BTC Hội trại tặng hoa cho các đơn vị tham gia

Hội trại hè phường Tích Sơn đã thu hút sự tham gia của các Chi đoàn ở các tổ dân phố với trên 400 đoàn viên, thanh thiếu nhi là học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn phường. Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi và hấp dẫn như: Thi cắm trại đẹp, nghi thức đội, múa hát tập thể, dân vũ, hội thi văn nghệ và các trò chơi… Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao giải cho các chi đội xuất sắc tại hội trại.
Hội trại truyền thống thanh thiếu nhi hè năm 2017 là một sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội cho các em thiếu nhi trên địa bàn được giao lưu, học hỏi. Thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí, bổ ích trong dịp hè, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, là động lực thúc đẩy thanh thiếu niên phấn đấu vươn lên trong học tập, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.
 

Một số hình ảnh tại Hội trại:

 

Tác giả: Thành Đoàn Vĩnh Yên - Nguồn: - Số lần được xem: 227

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »