Trại hè cho cán bộ chỉ huy đội 2017

Ngày đăng: 28/06/2017  - Lượt xem: 506

Ngày 28/6/2017, Ban Chỉ đạo hè xã phú Xuân, Huyện Bình Xuyên đã tổ chức Hội trại hè cho cán bộ chỉ Huy Đội 2017.

Hội trại hè cho cán bộ chỉ Huy Đội  2017 thu hút sự tham gia của 12 chi đoàn thôn dân cư, với trên 600 bạn đoàn viên, thanh niên cùng các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi như: Viếng nghĩa trang liệt sỹ, đốt lửa trại, thi nghi thức đội, thi chấm trại đẹp, thi văn nghệ và kéo co cùng các hoạt động giao lưu khác.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho thanh thiếu nhi trong dịp hè; đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của thanh thiếu nhi góp phần thu hút, tập hợp thanh thiếu nhi trên địa bàn. Qua đó cũng giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng được rèn luyện các kỹ năng sống, sự tự tin trong giao tiếp và tạo sự hứng khởi cho thanh thiếu nhi trước khi bướ vào năm học mới./.

Tác giả: Đoàn xã Phú Xuân - Nguồn: - Số lần được xem: 506